“eMC & GoDex Seminar 2017”

ปัจจุบันการดำเนินธุรกิจอุปกรณ์เทคโนโลยี ได้มี การเติบโต ขยายตัวขึ้นมาก การทำงานในรูปแบบ พันธมิตรเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นที่จะช่วยให้ประสบ ความสำเร็จ e-Merchant เห็นถึงความสำคัญ ของทุก Partner จึงได้จัดงาน “eMC & Godex Seminar 2017” ณ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด เมื่อวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2560

เพื่อขอขอบคุณ Partner ที่ให้การสนับสนุน e-Merchant มาโดยตลอด และเป็นโอกาสดีเพื่อพูดคุยกันเรื่อง ทิศทางธุรกิจในอนาคต พร้อมเปิดตัว e-Merchant Co.,Ltd. ผู้เป็นตัวแทนจำหน่าย Barcode Printerของผลิตภัณฑ์ Godex แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย e-Merchant ให้ความสำคัญในการส่งมอบสินค้า ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และความร่วมมือพัฒนาพันธมิตรทางธุรกิจที่ยั่งยืน

เริ่มงานโดย คุณพิชญ์ พรหมพันธุม Managing Director,
e-Merchant Co.,Ltd. เป็นประธานกล่าว เปิดงาน ซึ่งได้พูดถึงวิวัฒนาการของ Barcode Printer หลายเทคโนโลยีและหลายแบรนด์ ที่ทาง e-Merchant ได้ทำตลาดมาหลายปี จนมาถึงแบรนด์ Godex ที่ขอยกย่องให้เป็นสินค้าคุณภาพส่งตรง ถึงมือ Partner เพื่อต่อยอดการดำเนินธุรกิจและ ขยายความสามารถในการแข่งขัน

ต่อด้วย คุณจักรินทร์ บุญเกิด Product Development Manager, e-Merchant Co.,Ltd. ที่มาแนะนำสินค้า ประเภทอื่นๆ ที่เราเป็นผู้แทนจำหน่ายซึ่งมีครบทุกอุปกรณ์ สำหรับธุรกิจ จากแบรนด์ชั้นนำ Posiflex, Epson, Digi และ Advantech ยิ่งไปกว่าสินค้าที่ได้คุณภาพ คือ การบริการหลังการขายที่ครบวงจร, ระบบ จัดการการให้บริการ, พร้อมศูนย์บริการที่ครอบคลุม ทั่วประเทศ

 

และได้รับเกียรติจาก Mr. Paul Ches Lee Sales Division Account Manager, Godex International Co.,Ltd. เดินทางมาร่วมงานจากประเทศไต้หวัน ได้มาย้ำถึง Godex ที่เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรม เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และผลิตผลิตภัณฑ์ Barcode Printer ที่มีประสิทธิภาพสูง ได้นำเสนอสินค้ารุ่นต่างๆทั้งที่เหมาะสม กับธุรกิจขนาดเล็ก จนไปถึงระดับอุตสาหกรรม

ในส่วนของ คุณพุฒสิษฐ์ คำนวณจิโรจน์ Presale & Consultant, e-Merchant Co.,Ltd. มาเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Software Godex ที่มีทั้ง Go Label, Go App, Go Tools ช่วยส่งเสริมการทำงานของ Godex Barcode Printer ให้เต็มประสิทธิภาพ และรวดเร็วทันต่อโลกไร้สาย

ช่วงท้ายของงาน คุณรัตนา คงภวภากร Channel Sale Executive, e-Merchant Co.,Ltd. รับหน้าที่ แนะนำโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Godex เพื่อร่วมกัน ส่งเสริมการขายต่อไป และได้ร่วมสนุกกับ Partner ให้ตอบคำถามเพื่อรับของรางวัล

นอกจากนั้น e-Merchant Co.,Ltd. และ GoDEX International Co.,Ltd. ขอตอบแทน Partner ที่เข้า ร่วมงาน ด้วยการจับรางวัลมอบผลิตภัณฑ์ Godex รวมจำนวนมูลค่ากว่า 30,000 บาท สำหรับบริษัท ที่ได้รับโชค ได้แก่ Nextech (Thailand) และ Jinda POS ได้รับ Barcode Printer รุ่น ME120 และรางวัลใหญ่สุดในงานคือ Barcode Printer รุ่น RT700i ซึ่ง The Begin System ได้รับไป จบงานด้วยการเลี้ยงอาหารมื้อค่ำ เพื่อขอบคุณอีกครั้งสำหรับบริษัทที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

e-Merchant และ Godex หวังเป็นอย่างยิ่งว่า Partner จะได้เห็นถึงขีดความสามารถของ Godex ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ Partner ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงลูกค้า และมีสินค้าเข้านำเสนอในการแข่งขันเชิงธุรกิจมากขึ้น เราพร้อมจะร่วมส่งเสริมกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ และร่วมกันต่อยอดพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ตลาดในปัจจุบัน และในอนาคตให้มากขึ้นเรื่อยๆในทางธุรกิจร่วมกันต่อไป