K B.B.Q บุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลี

 

 

 

 

K B.B.Q บุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลีมีให้อาหารให้เลือกหลากหลายทั้งคิมบับ แซนด์วิช จับแช ไก่ทอด มันเทศหวาน สลัดผัก พุลโกกิ พาจอน เต้าหู้ทอด ต๊อกโบกี หมูชุบแป้งทอดราดซอสเปรี้ยวหวาน ไข่ม้วนทอด ผัดผักรวม ซุปฟักทอง และกิมจิ แถมยังมีข้าวสวย หากใครชอบแบบปิ้งย่าง ก็มีทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ กุ้ง ปลาหมึก มากันเพียบ เรียกว่าเต็มรูปแบบเกาหลี แถมอิ่มได้ไม่มียั้งในราคา 399 บาท เครื่องดื่ม 39 บาท (รีฟีลไม่อั้น)

K B.B.Q.

บรรยากาศในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวและน้ำตาล ดูโปร่ง โล่งไม่อึดอัด เดินเข้าไปเจอไลน์อาหารเรียงรายอยู่ด้านหน้า เครื่องดื่มอยู่ในสุด ส่วนโต๊ะที่นั่งจะจัดไว้ทางซ้ายมือ ดูเป็นส่วนตัวดีพนักเก้าอี้ที่บิวท์สูงช่วยกั้นให้เป็นสัดส่วนแถมไม่มีกลิ่นควันมารบกวน ทานแล้วรับรองตัวไม่เหม็นคะ ส่วนพนักงานก็อัธยาศัยดี เรียกหลายรอบไม่มีหน้างอ มารยาทดี ยิ้มแย้มแจ่มใสกันตลอดคะ (ขนาดเราเรียกเปลี่ยนตะแกรงปิ้งไป 3อัน เติมถ่านไปอีก 4 รอบ อิอิ...เยอะไปมั้ยอ่ะ)

K B.B.Q.


มาว่ากันด้วยเมนูปิ้งย่างก็มีหมูชิ้นโตๆ และหมูสามชั้น สไลด์เป็นแผ่นยาวๆ ทั้งอย่างธรรมดา และหมูสามชั้นหมักซอส หมักซีอิ๊วกับหมักโคชูจัง นอกจากนี้ก็มีหนังหมูหมักโคชูจัง ไก่หมักโคชูจัง กุ้งแม่น้ำ และปลาหมึกสดๆ ทั้งหมดนี้กินกับน้ำจิ้มที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ 2 แบบ แบบแรกเป็นน้ำจิ้มโคชูจังสไตล์เกาหลีรสเค็มนำ และแบบที่สองเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติไทยๆ เผ็ดนิดเปรี้ยวหน่อย.....ส่วนเครื่องเคียงมีกิมจิผักกาดขาว กิมจิแตงกวา กิมจิมะละกอหรือที่เรียกว่ามูเซงเช กับหัวหอมดอง และหัวไชเท้ารสเปรี้ยวให้กินแก้เลี่ยน หากไม่ชอบกิมจิก็ทานเคียงกับสลัดผักผลไม้ได้ค่ะ

K B.B.Q.มาดูเมนูในไลน์บุฟเฟ่ต์กันค่ะ เริ่มที่ ข้าวปั้นผัดซอสพริกประกอบไปด้วยข้าวปั้นและลูกชิ้นเกาหลี รสชาติเผ็ดปานกลาง หนึบๆ ดี ต่อมาเป็นเมนูเต้าหู้ทอดและพิซซ่าเกาหลี จานนี้ลองตักมาชิมกันแบบพองาม รสชาติออกจืดๆ แต่พอทานคู่กับซอสเกาหลีที่ทำมาจากเต้าเจี้ยวและพริกก็พอจะถูกปากคนไทยอย่างเราๆ หน่อย ซอสนี้ใช้จิ้มได้กับทุกเมนู ช่วยเพิ่มรสชาติอาหารได้ดีค่ะ นอกจากนี้ยังมีไข่ทอดม้วน ไก่ทอด ทานคู่กับซุปเต้าหู้ก็ลื่นคอดีค่ะ ปิดท้ายกันด้วยมันเชื่อม และผลไม้ มีสองชนิดคือสัปปะรดและแตงโม

K B.B.Q.ที่มา : https://th-th.facebook.com/KBBQBUFFET
https://www.wongnai.com/reviews/bf9d854145474938ab5cb6398b02f6f7

Posted on June 2015


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.