INTREND - Jas Urban Srinakarin

 

 

 

ใช้เวลาความสุขของคุณกับครอบครัวที่ แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (Jas Urban Srinakarin)

แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (Jas Urban Srinakarin) โครงการคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางย่านศรีนครินทร์ โดย บริษัท เจ เอ เอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) เป็นสถานที่ ที่ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นและทันสมัย ครบครันด้วยร้านค้าและกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ตั้งอยู่บนพื้นที่ 11 ไร่ เป็นอาคาร 3 ชั้น และ 1 ชั้นใต้ดิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่จอดรถกว่า 450 คัน
 
โดดเด่นด้วยร้านสตาร์บัค (Starbucks) ที่สวยที่สุดในประเทศไทย ได้รับการออกแบบในสไตล์ยุโรป โดยแบ่งเป็น 2 ชั้น ผนังด้านนอกสร้างด้วยอิฐสีเทา ดูเรียบหรู คล้ายโบสถ์คริสต์ ส่วนด้านในโล่ง โปร่ง เพดานสูง ตกแต่งด้วยอิฐสีน้ำตาลแดง และหน้าต่างทรงสูง ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย และในช่วงเวลาเร่งรีบยังสามารถแวะมาใช้บริการ Drive Thru ได้อีกด้วย


 
สำหรับคุณพ่อหรือหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาเครื่องมือช่างหรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ลองแวะมาที่ร้าน Mr. D.I.Y. ที่นี่มีอุปกรณ์ทุกชนิด พร้อมสำหรับทุกความต้องการของคุณ หรือหากอยากเดินเล่น ดูคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือและ Gadget ต่างๆ ลองแวะไปที่ร้าน Jaymart หรือ IT Junction เดินเล่นกันเพลินๆ ที่ชั้น 2
 
แต่หากคุณเป็นสายสุขภาพ อยากฟิตร่างกายให้กล้ามแน้นจนสาวๆ ต้องเหลียวหลัง ลองแวะไปที่ Fitness 7 รับรองว่าถูกใจแน่นอน ที่ชั้น 3
 
ผ่อนคลายกับการทำงานที่หนักหน่วย ด้วยการดูภาพยนตร์สุดโปรด ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema จะมากับเพื่อน, คนรัก หรือครอบครัว ก็สนุกได้ ไม่แพ้กัน
 
ในส่วนของคุณแม่หรือสาวๆ ความสวย คือ สิ่งที่คุณคู่ควร ลองแวะมาเสริมความงามที่ร้าน Beauty ชั้นนำ ของ Jas Urban ไม่ว่าจะทำผม ที่ร้าน Hair Decor หรือ Gemini Salon, ทำทรีทเมนต์ผิวหน้าที่ร้าน BB Clinic และขาดไม่ได้กับการช้อปปิ้งเครื่องสำอาง ที่ร้าน Lashes ที่ชั้น 2
ความสวยมีแล้ว รูปร่างก็สำคัญไม่แพ้กัน ลองแวะมาดูแลรูปร่างของคุณที่ Absolute You จะเล่น Yoga, Pilates Reformer หรือ Rhythm Cycling ก็ดีไม่น้อย
สวนสนุก Totem Kingdom อาณาจักรแห่งความสนุกไม่รู้จบ นับเป็นไฮไลท์สำคัญที่ Jas Urban จัดไว้ให้หนูๆ โดยเฉพาะ ให้น้องๆ ได้ใช้เวลาเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นกว่า 50 ชนิด เสริมความแข็งแรงและจินตนาการ ที่ชั้น 2
 

คนรักน้องหมาน้องแมวไม่ต้องเป็นห่วง หากคุณจะพาสัตว์เลี้ยงสุดรักมาเที่ยวที่ Jas Urban เพราะเรามี Pet Club ศูนย์ดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Pet Salon อาบน้ำ ตัดแต่งขน, Pet Store รวบรวมอาหาร ที่นอน ของใช้ต่างๆ มากมาย และพิเศษสุด สำหรับ Pet Park ให้คุณพาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่น พักผ่อน แถมมีบริการให้ยืมรถเข็นสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ที่ชั้น 1 โซน Outdoor


 

วันหยุดสบายๆ พาครอบครัวมาอิ่มอร่อยกับร้านอาหารหลากหลายรูปแบบทั้ง ชาบู, หม้อไฟ, พิซซ่า, ส้มตำ เลือกทานกันได้ ไม่ซ้ำร้าน
 

 

 

 

 

เข้าไปใช้เวลาพักผ่อนสบายๆ ช่วงวันหยุดกับครอบครัว ได้แล้วที่ แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (Jas Urban Srinakarin) คอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 - 22.00 น.ที่มา : https://www.facebook.com/JasUrbanSrinakarin/
http://www.ryoiireview.com/article/restaurants-jas-urban-srinakarin-bts-bearing/
https://highlightmag.net/2016/12/20/life-style-พาชม-starbucks-ที่สวยที่สุดประ/

Posted on June 2017


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.