INTREND - ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

 

 

 

“ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง” ตลาดนัดแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในเมืองทองธานี
เอาใจขาช้อปกับตลาดแห่งใหม่ที่หลายคนอาจเคยไปเยือนมาแล้ว สำหรับ “ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง” ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในย่านเมืองทองธานี ที่มาในคอนเซ็ปต์ "ช้อป ชิม ชิล" รวมแหล่งเสื้อผ้า, ร้านอาหาร และร้านนั่งชิล ที่ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างตรงใจ
 
ช้อป ชิลๆ กับเสื้อผ้าและเครื่องประดับหลากหลายแนว ทั้งแฟชั่นชิคๆ, วินเทจเก๋ๆ หรือยีนส์เท่ๆ ได้หลายโซน ทั้งโซนพลาซ่า, โซนสินค้าวินเทจ และโซนตลาดนัด นอกจากนี้ ยังมีสินค้ากิ๊ฟช็อปน่ารักๆ, ของใช้และของประดับตกแต่งบ้านให้เลือกซื้อหากันอีกด้วย
 

 

สำหรับแฟนคลับของหนุ่มแอร์ ลิ่มสกุล แห่งวง The Mousses ลองแวะมาเลือกซื้อของใช้สไตล์วินเทจที่ร้าน BECK STREET THE VINTAGE STORE อาจจะเจอเจ้าของร้านสุดหล่อค่อยให้บริการคุณด้วยก็ได้
 
ละลานตากับร้านอาหารที่มีมากมาย เลือกทานได้ไม่มีซ้ำร้าน อย่างเช่น ร้านนายป้อมซุปเปอร์เล้ง, ME BING SU, แจ่วฮ้อนโบราณ, Little Steak, โต๋หมูเต๊ะ และอีกหลายร้านเจ้าอร่อย ที่โซนร้านอาหาร ทั้งร้านเล็กและร้านใหญ่
 

 

 

และขาดไม่ได้สำหรับร้านอาหารที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน อย่าง Food Truck ที่มีเปิดให้บริการ อาทิ มหาชัยไอศกรีม, โรตียักษ์กับชาชัก, Homemade Pizza, ลองเด๊ะนมสด ฯลฯ
 

 

 
แฟนพันธุ์แท้สโมสรฟุตบอลเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่ควรพลาดกับสินค้าลิขสิทธิ์ ที่มีทั้งเสื้อ, ผ้าพันคอ, หมวก, แก้วน้ำ, กระเป๋า มาที่นี่ที่เดียว ได้ครบทุกคอลเลคชั่นแน่นอน
 

สนุกสนามกับฟุตบอลแทบทุกแมทบนหน้าจอขนาดใหญ่ ที่เปิดให้คุณจับจองพื้นที่ นั่งมองลูกฟุตบอลกลมๆ กลิ้งผ่านฝีเท้าของนักเตะได้อย่างชัดเจน ณ ลานกิจกรรมของตลาดนัดมะลิ ซึ่งนอกจากนี้ ยังรองรับการจัดมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมอื่นๆ ด้วย
 
พิเศษสำหรับคนรักกุ้งเครฟิช เพราะทุกวันเสาร์ จะมี Crayfish Market ที่เป็นแหล่งรวมกุ้งเครฟิชหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมอาหารเสริม และอุปกรณ์การเลี้ยงแบบครบวงจร คอยให้บริการทุกท่าน ทั้งนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญการเพาะเลี้ยงกุ้งเครฟิชคอยให้คำแนะนำในการเลี้ยงอีกด้วย
 

 
ทั้งช้อป ทั้งชิม กันไปแล้ว มานั่งชิลกันต่อ เพราะตลาดนัดแห่งนี้พร้อมรองรับขาชิลกันอย่างเต็มที่ แถมมีร้านให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ทั้งร้านมา...กูริน, อยู่กับเพื่อนบ้าง, Black&White Brasserie, Moon What? Bar by ทีมงานเพื่อนระอา ฯลฯ
 

 

วันว่างๆ หาเวลาไปเดินเที่ยวสบายๆ หรือนั่งชิลที่ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทองธานีกันได้ โดยตลาดตั้งอยู่แถวทะเลสาบเมืองทอง ไม่ไกลจากสนามฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 24.00 น.


ที่มา : https://www.facebook.com/TheMaliMarket/


Posted on May 2017


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.