INTREND - ช่างชุ่ย

 

 

 

“ช่างชุ่ย” เมื่อ “ความชุ่ย” เข้ามาจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

หากคุณกำลังมองหาสถานที่แห่งหนึ่ง ที่คุณจะได้สัมผัสถึงความเป็นศิลปะ สะท้อนให้เห็นถึงความแตกต่าง, ความแปลกใหม่ และความคิดสร้างสรรค์ และจุดประกายความคิดข องคุณให้เจิดจรัสขึ้นอีกครั้ง เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ “ช่างชุ่ย” สถานที่ที่คำว่า “ชุ่ย” จะทลายกรอบเดิมๆ และเปิดมุมมองความคิดใหม่ๆ ให้คุณอีกครั้ง
สถานที่แห่งนี้เกิดจากความตั้งใจของคุณ ลิ้ม สมชัย ส่งวัฒนา เจ้าของแบรนด์สินค้าแฟชั่นชื่อดัง “Flynow” จากจุดเริ่มต้นที่ต้องการจัดการพื้นที่ 11 ไร่ บนถนนสิริธร ให้เป็นสถานที่ทำงานแห่งใหม่ กลายเป็นความตั้งใจที่จะสร้างสถานที่ ที่ทุกคนจะได้เปิดมุมมองความคิด เรียนรู้ศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งเป็นแหล่งรวมร้านอาหาร, โรงหนัง, การแสดงศิลปะ, นิทรรศการ, สตูดิโอออกแบบ, แฟชั่น ฯลฯ อีกด้วย

“นาโอ (NA-OH)” เครื่องบินลำใหญ่ โดดเด่น เป็นเสมือนแลนด์มาร์คของช่างชุ่ย อีกไม่ช้าจะกลายเป็นร้านอาหาร ที่จะพาคุณไปสัมผัสวัตถุดิบคุณภาพและกรรมวิธีการปรุงที่ชวนให้ติดตาม


ไอเดียสุดสร้างสรรค์ อาคารจากบานประตู, หน้าตา ผสมผสานความชุ่ยของช่าง เกิดเป็นอาคารที่มีทั้งความเป็นศิลป์ และความแปลกใหม่ อย่างลงตัว


“อาเหนก ป้าสง”อาคาร Multi Function ศูนย์รวมความรู้ งานศิลปะและความบันเทิง ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น Art Gallery, Exhibition, Indoor Market, Auditorium, Sympusium, Concert ฯลฯ
งานออกแบบจากเหล็ก โดย คุณปิ่น ศรุตา เกียรติภาคภูมิ
TAM:DA PLAY คิด/ทำ/เล่น อย่างสนุกและสร้างสรรค์จากสิ่งของธรรมดาๆ ใกล้ๆ ตัว
 
เพลินตากับการชมศิลปะและทำกิจกรรมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์แล้ว ยังสามารถเพิ่มพลังด้วยเมนูอาหารแสนอร่อยที่ ร้าน Pizza Pazza ร้านพิซซ่าเจ้าอร่อยของคุณจอม ดิษยนันท์ ความพิเศษของพิซซ่าร้านนี้อยู่ที่แป้งที่ผ่านการคิดค้น จนได้สูตรที่ดีที่สุด และการคัดสรรหน้าพิซซ่าที่สามารถสะท้อนบุคลิกภาพของแต่ละคนได้ อีกทั้งมีเมนูพิเศษ ที่มีให้รับประทานได้เฉพาะที่ช่างชุ่ย ได้แก่ พิซซ่าหน้าเชฟชุ่ย จะอร่อยขนาดไหนคงต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเอง

>
INSECTS IN THE BACKYARD อีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะคุณจะได้สัมผัสเมนูอาหารจากโลกอนาคต ด้วยฝีมือของเชฟใหม่ ฐิติวัชร ตันตระการ ที่นำเอาแมลง อาหารที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างมาก มาผ่านกรรมวิธีการปรุงที่ชวนให้คุณอยากลองลิ้มรสชาติในทุกเมนู

>
ทุกศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ที่แฝงไว้กับทุกสถาปัตยกรรม, ทุกเมนูอาหาร, ทุกการให้บริการ จะทำให้คุณเห็นอีกหนึ่งมุมทางความคิด เตรียมสัมผัส “ช่างชุ่ย” อย่างเป็นทางการได้แล้ว ปลายเดือนพฤษภาคมนี้

แล้วคุณจะพบว่า “ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่คุณคาดไม่ถึง”


ที่มา : http://www.changchuibangkok.com/
https://www.facebook.com/ChangChuiBKK/


Posted on May 2017


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.