INTREND - ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา

 

 

 

แดนสวรรค์เลียบทางด่วน ณ ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา
ถือเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาด สำหรับตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ซึ่งถือว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ตอบโจทย์สำหรับนักชิม นักช้อป เรื่อยไปจนถึงนักดื่มเลยทีเดียว ด้วยพื้นที่ที่กว้างกว่า 16 ไร่ รองรับร้านค้าได้กว่า 200 ร้าน ทำให้รองรับได้ทุกความต้องการของลูกค้า เป็นเสมือนสวรรค์ของนักชิม นักช้อปเลยก็ว่าได้
เริ่มต้นที่ร้านอาหาร ซึ่งตลาดแห่งนี้มีร้านค้าให้เลือกรับประทานมากมาย ทั้งในส่วนที่เป็นอาหารทานเล่น และอาหารหลัก ยกตัวอย่างเช่น ร้านบะหมี่สายแข็ง, กุ้งถัง, ปังหวานเนยสด และร้านราชาขนมจีบแป้งสด เป็นต้น ซึ่งสำหรับผู้ที่รักการกินแล้ว วันเดียวอาจจะเลือกทานได้ไม่หมด เป็นต้องกลับมาอีกครั้งเพื่อลองลิ้มชิมรสร้านอื่นๆ ต่อไป


ในส่วนของเสื้อผ้าก็คงไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่ก็มีเสื้อผ้าสวยๆ ให้เลือกซื้อได้หลากหลาย ทั้งที่แขวนภายในร้านที่เป็น Indoor หรือจะแบกะดินตาม outdoor ก็ตาม ซึ่งราคาก็อาจจะถูกกว่าตลาดนัดทั่วไป เนื่องจากราคาค่าเช่าสถานที่อาจจะถูกกว่าสถานที่อื่นๆ แต่ถึงยังไง ลองเทียบๆ ราคาดูก่อน ขาช้อปจะได้ไม่ผิดหวัง หรือจะเป็นในส่วนของเสื้อผ้ามือสองก็มีให้เลือกสรรไม่น้อย รวมไปถึงรองเท้า และเครื่องประดับก็มีให้เลือกละลานตาเช่นกัน


สินค้าอย่างอื่นก็ไม่น้อยหน้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของใช้มือสอง อะไหล่ต่างๆ ก็มีให้เลือกซื้อหา หรือจะเป็นสินค้าพวกเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ขณะที่เดินอยู่คุณอาจจะพบไอเดียตกแต่งบ้านใหม่ๆ จากสินค้าที่พ่อค้าแม่ค้าเอามาขายก็เป็นได้ รวมไปถึงต้นไม้ต้นเล็กๆ หรือต้นใหญ่ ก็มีให้จับจองเอาไปปลูกที่บ้านได้
และปิดท้ายด้วยการเอาใจนักดื่ม สำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่ Hang out เวลาพักผ่อนพูดคุยกับเพื่อนๆ หลังเลิกงาน ตลาดนัดแห่งนี้ก็มีทางเลือกให้คุณได้มานั่งชิวๆ จิบเบียร์เย็นๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ร้านเบียร์สดเลียบด่วน, Heineken, Tuinuy’Bar หรือ ตาไก่บาร์ เป็นต้น


สำหรับการเดินทาง ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา จะตั้งอยู่เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ แนะนำให้ใช้บริการแท็กซี่หรือรถประจำทางจะสะดวกกว่า เนื่องจากบริเวณนี้รถค่อนข้างติด และหาที่จอดรถค่อนข้างยาก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น. สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณชัช ตลาดไท หมายเลขโทรศัพท์ 086-123-1234


ที่มา : https://www.facebook.com/pages/ตลาดนัดเลียบด่วน-รามอินทรา/171261419715265
http://www.edtguide.com/review/416580/
http://www.sadoodta.com/content/ตลาดนัดเลียบด่วน-แหล่งช้อปปิ้งสุดสัปดาห์เพลินถึงตี2Copyright by e-Merchant Co., Ltd.