GyudonEatery

 

 

 

 

กิวด้ง อีทเทอรี่ (Gyudon Eatery) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดงบุริ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เมนูอาหารแสนอร่อย นับเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา เพราะรสชาติที่ดีย่อมทำให้เรามีความสุขกับการรับประทานอาหารได้มากขึ้น ดังเช่น การรับประทานอาหารที่ร้านกิวด้ง อีทเทอรี่ (Gyudon Eatery) เป็นต้น ที่นอกจากจะรังสรรค์เมนูอาหารอร่อยๆ ให้คุณได้รับประทานแล้ว ยังใส่ใจสุขภาพของลูกค้า ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี แถมอาหารร้านนี้ไม่ใส่ผงชูรสและสารปรุงแต่งอื่นๆ ด้วย
GyudonEatery01  GyudonEatery02
กิวด้ง อีทเทอรี่ (Gyudon Eatery) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์ดงบุริ ร้านนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และอุปกรณ์อื่นๆ ในแบบญี่ปุ่น อีกทั้งมีผนังเป็นกระจกที่สามารถมองเห็นต้นไม้และทิวเขาโดยรอบได้ เรียกได้ว่า ใส่ใจตั้งแต่เมนูอาหารไปจนถึงบรรยากาศในการรับประทานเลยทีเดียว
GyudonEatery03  GyudonEatery04

GyudonEatery05

GyudonEatery06  GyudonEatery07
ก้าวเข้ามาในร้านนี้ เมนูแรกที่ต้องสั่งมารับประทานได้แก่ ข้าวหน้าเนื้อ (Japanese Beef Bowl) เนื้อชิ้นบางที่หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะของร้าน ให้สามารถซึมซับรสชาติของน้ำซุปได้อย่างเต็มที่ แต่งหน้าด้วยไข่ลวกออนเซ็น เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะและสลัดผักออร์แกนิค ด้วยความความอร่อยของเนื้อและน้ำซุป ผสมผสานกับความอร่อยของสลัดผัด ทำให้เมนูนี้นอกจากจะเป็นเมนูเด่นของร้านแล้ว ยังให้คุณค่าทางอาหารที่ครบถ้วนอีกด้วย
GyudonEatery08
และนอกจากข้าวหน้าเนื้อแล้ว ยังมีข้าวหน้าหมูชาชู (Chashu Don), ข้าวหน้าคาราเกะ (Ka-Raa-Ge Don), ข้าวหน้ามากุโระ (Maguro Ikuru Don), ข้าวหน้าปลาทอดภูเขาไฟราดซอสไข่กุ้ง (Vacano Don), ข้าวหน้าเนื้อน่องลายตุ๋น (Gyu-Suji Don) ฯลฯ
GyudonEatery09  GyudonEatery10

GyudonEatery11  GyudonEatery12

GyudonEatery13
อีกเมนูเด็ดที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อไม่แพ้กับข้าวหน้าเนื้อเลยก็ว่าได้ สำหรับ ซี่โครงย่างบัลลังก์เดือด (Grill of Thrones) สุดยอดเมนูอร่อย ที่นำซี่โครงหมูที่ผ่านการหมักนานกว่า 24 ชั่วโมง มาย่างจนนุ่ม ผสมผสาน คุณภาพของซอสสูตรต้นตำรับของร้านที่ใช้เวลาหมักด้วยกรรมวิธีธรรมชาตินานถึง 6 เดือน ทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมกับการจุดไฟถึงโต๊ะ ทำให้ได้กลิ่นหอมของซี่โครงและน้ำซอสอบอวน อีกทั้งการโรยหน้าด้วยสมุนไพรนานาชนิด ยิ่งทำให้มีรสชาติและกลิ่น ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
GyudonEatery14  GyudonEatery15
สำหรับคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่นอย่างแกงกะหรี่ ร้านนี้ก็มีให้ได้ลิ้มลองเช่นกัน อย่างเช่น แกงกะหรี่หมูทอดและแกงกะหรี่ทงคัตสึ เป็นต้น
GyudonEatery16  GyudonEatery17
นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆ อาทิ สลัด, ปลาหมึกทอดคาระอะเกะ, แกงฮังเลหมู แบบพม่า รวมไปถึงเมนูปลาดิบ อย่าง มากุโระ ซาชิมิ ด้วย
GyudonEatery18  GyudonEatery19

GyudonEatery20  GyudonEatery21
ไอศกรีมเต้าหู้ ไอศกรีมโฮมเมดที่ทำจากถั่วเหลืองแท้ ใช้ความหวานจากน้ำผึ้ง ทำให้ได้รสชาติหอม หวาน อร่อย และได้สุขภาพอีกด้วย
GyudonEatery22
ลิ้มรสความอร่อยอาหารสไตล์ดงบุริได้แล้ว ที่ กิวด้ง อีทเทอรี่ (Gyudon Eatery) ร้านตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ หน้าโครงการมูนแดนซ์ ก่อนถึงด่านขึ้นเขาใหญ่ 3 กิโลเมตร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-21.30 น.


ที่มา : https://www.facebook.com/gyudonexpress
https://page.line.me/gyudon-express


Posted on August 2016


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.